Điều khoản sử dụng

             Điều khoản sử dụng của Hoctainha.
Chào mừng bạn đến với Cộng đồng Hoctainha.vn!

Xin vui lòng đọc kỹ các quy định dưới đây vì những điều khoản này được áp dụng cho việc bạn sư dụng website có chung tên miền hoctainha.vn
Tất cả các chỉ dẫn hoặc quy định đó của chúng tôi đưa ra nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm cho chính bạn. Nếu có bất cứ điều gì không thống nhất, hoặc chưa có bất cứ quy định cụ thể nào để tham chiếu, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tránh những vi phạm không đáng có.


1. Về sản phẩm và dịch vụ
Cộng đồng Hoctainha.vn cung cấp cho người sử dụng nhiều tư liệu học tập Toán học. Website cũng cung cấp thông tin học tập trên modun Thư viện (Lý thuyết, bài tập toán), modun Hỏi đáp để các thành viên dễ dàng đặt câu hỏi và tham gia trả lời các câu hỏi trao đổi trực tuyến trên diễn đàn. Bên cạnh đó, tại mục tin tức bạn có thể cập nhật các thông tin giáo dục, tuyển sinh, du học và các tin bốn phương.
Đăng kí tham gia Cộng đồng Hoctainha.vn là một cam kết đảm bảo tự nguyện giữa đôi bên, căn cứ vào đó chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho các bạn.


2. Các thay đổi về nội dung và quy định của website
Chúng tôi (Hoctainha.vn)có toàn quyền bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi giao diện, sự trình bày, thành phần hoặc chức năng, nội dung website mà không cần báo trước.
Chúng tôi có toàn quyền thay đổi quy định giúp cho diễn đàn hoạt động tốt hơn và bảo vệ quyền lợi của các thành viên. Với việc tiếp tục sử dụng
Hoctainha.vn bạn mặc nhiên đồng ý chấp hành các  sưa đổi trong quy định.


3.. Về sự riêng tư
Khi bạn đăng kí tham gia để sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận và đồng ý cho phép chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn. Điều này nhằm giúp cung cấp những dịch vụ cần thiết và thích hợp nhất cho bạn.
Nếu có bất cứ yêu cầu cụ thể nào về quyền riêng tư và bảo mật, hãy liên hệ với công ty ngay từ thời điểm đăng ký để được đảm bảo đúng quyền lợi của mình.
Bạn có trách nhiệm giữ kín mật khẩu và tài khoản, và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng tài khoản của bạn. Công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với tổn thất và thiệt hại phát sinh do bạn không tuân thủ các quy định chung.


4. Trách nhiệm thành viên và quan hệ ứng xử với các hội viên
Khi xem xét và quyết định trở thành thành viên của chúng tôi để sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, bạn cần nghiêm túc tuân thủ những quy định công ty đã đề ra. Nếu không, chúng tôi có quyền chấm dứt tài khoản của bạn và từ chối bất cứ quyền lợi bạn được hưởng trong tài khoản của bạn.
Chúng tôi không khuyến khích việc bạn cho ai khác mượn hoặc sử dụng tài khoản của bạn. Nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra, người đứng tên trong tài khoản đăng kí sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm theo đúng Điều khoản quy định về sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Chúng tôi cung cấp cho bạn mạng lưới học online và offline trên các công cụ truyền thông và viễn thông hoặc trực tiếp dưới dạng các khóa học được tổ chức theo quy định. Bên cạnh đó, bạn được tự do tham gia vào các câu lạc bộ trực thuộc quyền quản lý của công ty, được tự nguyện tham gia, sinh hoạt trong các hoạt động cộng đồng do chúng tôi điều hành và tổ chức.
Khi sử dụng website này bạn phải hoàn toàn đồng ý rằng:


a. Không cư xử khiếm nhã, xâm phạm quyền riêng tư của người khác, đi ngược lại với lợi ích cộng đồng, vi phạm luật pháp của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
b. Gây tổn hại cho Hội viên khác dưới bất kỳ hình thức nào về mặt vật chất cũng như tinh thần.
c. Giả mạo, sao chép, sửa đổi thông tin, sản phẩm, dịch vụ,… của công ty chúng tôi.
d.Lợi dụng Cộng đồng Hoctainha.vn để đăng tải, quảng cáo, tuyên truyền, bôi nhọ hình ảnh của bất kì cá nhân, cơ quan, tổ chức, hay quốc gia nào.
e. Đăng tải lên, công khai, tiết lộ bí mật, vi phạm các bằng sáng chế, thương hiệu, bí quyết kinh doanh, bản quyền hoặc các quyền sở hữu khác của công ty chúng tôi.
f. Đăng, gửi thư điện tử, truyền tải hoặc phương thức khác bất kỳ tài liệu chứa các vi-rút phần mềm hoặc các mã số máy tính khác, các tập tin hoặc các chương trình được thiết kế để gây cản trở, phá hỏng hoặc hạn chế các chức năng của phần cứng hoặc phần mềm máy tính hoặc thiết bị của công ty chúng tôi.
g. Bạn sẽ không gửi hoặc truyền bất cứ thông điệp nào mang tính quảng cáo mời gọi, thư dây chuyền, cơ hội đầu tư, tin nhắn rác hay bất kỳ dạng liên lạc lạc mang tính thương mại mà không được sư cho phép của quản trị.
h. Gây cản trở hoặc phá rối các hoạt động chung của Cộng đồng Hoctainha.vn, cũng như của công ty.
i. Cố ý hoặc vô ý vi phạm các quy chế, nội quy hoặc quy tắc, bao gồm cả những thông báo, chỉ thị hoặc hướng dẫn của chúng tôi.
Nếu vi phạm một trong những quy định trên, chúng tôi buộc phải xóa tài khoản của Bạn vĩnh viễn. Mọi vi phạm nghiêm trọng sẽ được xử lý theo pháp luật của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
6. Thông tin của bên thứ ba
Thông tin được cung cấp tại Hoctainha.vn có thể chứa thông tin từ bên thứ ba hoặc được Hoctainha.vn chọn lọc từ các nguồn khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin không được cập nhật theo mong muốn của bạn. Hoctainha.vn không phải là đơn vị độc lập thẩm định thông tin và sẽ không khuyến cáo bất kỳ một xu hướng hành động nào của người sử dụng. Theo đó, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các thông tin mà chúng tôi đăng tải, Bạn sẽ sử dụng hoặc đặt niềm tin vào những thông tin đó với hiểu biết, trách nhiệm của riêng bạn.


7. Liên kết đến và đi từ Hoctainha.vn
Các liên kết tại Hoctainha.vn có thể dẫn bạn tới các website khác và bạn thừa nhận và đồng ý rằng Hoctainha.vn không chịu trách nhiệm về sự chính xác hoặc giá trị của bất kỳ thông tin nào do các website liên kết cung cấp.
Liên kết tới các website khác không cấu thành sự xác nhận của Hoctainha.vn về thông tin, sản phẩm, quảng cáo hoặc các tài liệu khác tại những website đó.


8. Bồi thường
Bạn đồng ý bảo vệ, bồi hoàn và loại trừ Hoctainha.vn khỏi những nghĩa vụ pháp lý, tố tụng, tổn thất, chi phí (bao gồm cả án phí không giới hạn) có liên quan tới hoặc phát sinh từ sự vi phạm của bạn đối với bất kỳ điều khoản nào trong Quy định và hoặc sự sử dụng của bạn với các website Hoctainha.vn. Chúng tôi có thể, trong trường hợp xét thấy cần thiết, hoặc theo quy định của pháp luật, tham gia tố tụng trước các khiếu kiện hoặc đàm phán để dàn xếp tranh chấp. Nếu chúng tôi không đưa ra sự đồng ý bằng văn bản trước đó thì không thỏa thuận nào có thể gây ảnh hưởng đến quyền lợi hoặc cấu thành bổn phận của chúng tôi đối với bất kỳ tranh chấp nào được đưa và giải quyết cho dù chúng tôi có mặt để tham gia tố tụng. Chúng tôi có toàn quyền, với chi phí của chúng tôi và có báo trước cho Bạn, đảm nhận việc biện hộ và kiểm soát bất cứ khiếu kiện hoặc tố tụng nào nếu xét thấy cần thiết. Tuy nhiên, quyền này của chúng tôi sẽ không bị coi là nghĩa vụ.


9. Giới hạn trách nhiệm pháp lý và bảo đảm
Tất cả thông tin chỉ dành cho việc tham khảo tổng quát của Bạn. Hoctainha.vn không nhận bất cứ trách nhiệm nào về những thông tin đó.
Toàn bộ trách nhiệm pháp lý của chúng tôi nằm trong dịch vụ của Hoctainha.vn và bị giới hạn bởi pháp luật. Chúng tôi không chứng thực, bảo đảm hoặc bảo hành cho bất cứ thông tin, vật liệu, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đưa ra thông qua chúng tôi hoặc các website của chúng tôi. Chúng tôi không phải là một thành phần tham gia vào bất kỳ giao dịch nào giữa Bạn và một bên thứ ba.
Bạn hành xử và tin tưởng hoàn toàn vào kỹ năng và khả năng đánh giá của chính Bạn đối với việc sử dụng và cách hiểu đối với thông tin Bạn lấy được tại Hoctainha.vn. Bạn chịu trách nhiệm đảm bảo rằng việc sử dụng thông tin của Bạn tuân thủ tất cả các yêu cầu của pháp luật hiện hành.


10. Quyền sở hữu trí tuệ:
Tất cả quyền sở hữu trí tuệ trên website hoctainha.vn đều thuộc về hoctainha.vn hoặc cấp phép hợp pháp cho hoctainha.vn sử dụng.Theo đó tất cả quyền hợp pháp được bảo đảm. Trừ khi được sử đồng ý của hoctainha.vn, bạn không được phép tải lên, gửi, xuất bản, tái sản xuất, truyền hoặc phân phát bằng bất cứ hình thức nào hoặc thành phần nào của website hoctainha.vn hoặc tạo ra những bản sửa đổi cung cấp trong hoctainha.vn.
Tại các khu vực được phép đăng tải bài viết thông tin, ban có thể chia sẻ thông tin được phép dưới định dạng chúng tôi mặc định. Bạn phải tự  chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với các nội dung, thông tin, hình ảnh.. mà bạn đăng tải cho phù hợp với thuần phong mỹ tục, chuẩn mực đạo đức và các quy định của pháp luật.Chúng tôi có toàn quyền cho phép hoặc không cho phép bài viết của bạn xuất hiện trên khu vực nội dung đăng tin.
Việc sử dụng quyền và sở hữu của chúng tôi phải được cho phép bằng văn bản. Ngoài việc cấp phép bằng văn bản, chúng tôi không cấp phép dưới bất kỳ hình thưc nào khác cho dù là công bố hay hàm ý, hoặc thông qua việc bạn sử dụng dịch vụ. Do vậy, bạn không có quyền sử dụng website hoặc  dịch vụ của chúng tôi vào mục đích thương mại, mà không có sự cho phép bằng văn bản trước đó.
Bạn đồng ý cho chúng tôi sử, dụng tiết lộ, áp dụng và sửa đổi bất kỳ ý tưởng, đề xuất, khái niệm, cách thức, bình luận hoặc hình thức thông báo nào khác mà bạn cung cấp cho chúng tôi có liên quan đến hoctainha.vn một cách hoàn toàn miễn phí. Bạn từ bỏ và đồng ý từ bỏ quyền và yêu cầu với bất kỳ khoản thưởng, nhuận bút,lệ phí hoặc các kiểu chi trả khác liên quan đến việc chúng tôi sử dụng. tiết lộ. áp dụng, hoặc chỉnh sửa bất kỳ phản hồi nào của bạn.


11.Từ chối bảo đảm
Các dịch vụ được cung cấp cho bạn như hiện tại và chúng tôi từ chối mọi bảo đảm thuộc bất kỳ dạng nào, được hàm ý hoặc công bố, bao gồm nhưng không chỉ giới hạn trong các bảo hành về khả năng bán sản phẩm, sự phù hợp với một mục đích cụ thể nào đó, cũng như sự không vi phạm.
Chúng tôi không bảo đảm, dù hàm ý hay công bố, rằng mỗi phần của dịch vụ không bị gián đoạn, không có lỗi, không có virus, đúng giờ, an toàn, chính xác,ổn định hay bất kỳ nội dung nào là an toàn cho Bạn. Bạn hiểu và đồng ý rằng cả chúng tôi và những bên tham gia cung cấp dịch vụ đều không cung cấp những tư vấn chuyên nghiệp thuộc bất kỳ dạng nào và việc sử dụng những lời tư vấn đó hoặc bất kỳ thông tin nào khác đều thuộc vào quyết định riêng của Bạn, với tất cả các yếu tố rủi ro của nó và không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.


12. Luật áp dụng:
Bạn đồng ý rằng bản Quy định sử dụng và bất kỳ phát sinh nào từ việc bạn sử dụng website hoặc sản phẩm dịch vụ của chúng tôi sẽ được giải quyết theo luật pháp hiện hành của Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Thông qua việc đăng ký và sử dụng website của chúng tôi bạn mặc nhiên đồng ý và tuân thủ quy định của Luật pháp nước Việt Nam


13.. Đóng góp cho Hoctainha.vn
Chúng tôi rất hoan nghênh các ý kiến, đề xuất, góp ý, phản hồi từ Bạn để phát triển và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ cho các Bạn.
Mọi ý kiến đóng góp, Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại công ty chúng tôi, điện thoại hoặc gửi mail góp ý. Chúng tôi luôn lắng nghe Bạn và nỗ lực để hoàn thiện mỗi ngày!


                                                                    
Chính sách về Quyền riêng tư (HOCTAINHA)
Giới thiệu

Hoctainha.vn tôn trọng và tận tâm bảo vệ sự riêng tư của người dùng. Chính sách Bảo vệ riêng tư này nhằm giải quyết những thông tin nhận biết cá nhân (sau đây gọi là "Dữ liệu") có thể được chúng tôi thu thập. Chính sách Bảo vệ riêng tư này không áp dụng đối với những bên tham gia mà chúng tôi không kiểm soát hoặc những người không phải nhân viên, đại lý của chúng tôi hoặc nằm trong quyền kiểm soát của chúng tôi. Xin vui lòng dành chút thời gian đọc kỹ Quy định sử dụng để hiểu rõ hơn về các hành vi được phép và không được phép thực hiện tại trang Hoctainha.vn .


1.Thu thập dữ liệu
Quy trình đăng ký của chúng tôi chỉ yêu cầu bạn sử dụng tài khoản Google hoặc Yahoo để đăng nhập. Bạn sẽ không cần phải nhớ thêm một mật khẩu nữa khi đăng nhập vào hoctainha.vn . Tiện dụng cho tất cả mọi người với OpenID.
Việc cung cấp những thông tin khác cho chúng tôi hay không tùy thuộc vào quyết định của bạn. Vui lòng lưu ý rằng tên bạn, e-mail, hoặc những thông tin bạn cung cấp có thể chứa tên thật hoặc những thông tin cá nhân và vì vậy có thể xuất hiện trên website Hoctainha.vn Ngoài ra, khi bạn đăng ký nhận tài liệu, quà tặng, bonus, các bài học hoặc các nội dung tương tự từ chúng tôi thông qua các chức năng, widget thu thập thông tin từ trang của chúng tôi, chúng tôi chỉ yêu cầu tên và email của bạn. Việc cung cấp những thông tin này cho chúng tôi hay không tùy thuộc vào quyết định của bạn. Chúng tôi tôn trọng và tận tâm bảo vệ sự riêng tư của người dùng.


2. Sử dụng dữ liệu
Chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu của bạn để trả lời, xử lý các thắc mắc hoặc yêu cầu bạn gửi, quản lý hoặc thực hiện các nghĩa vụ khác liên quan đến bất kỳ thỏa thuận nào giữa bạn với chúng. Chúng tôi sẽ cố gắng để dữ liệu của bạn không bị các bên thứ ba khai thác ngoại trừ các trường hợp:
•    Được quy định khác trong bản Chính sách Bảo vệ Riêng tư này.
•    Chúng tôi được bạn chấp thuận, như đồng ý hoặc chấm dứt chia sẻ dữ liệu.
•    Một dịch vụ do website của chúng tôi cung cấp yêu cầu sự tương tác với một bên thứ ba hoặc do bên thứ ba cung cấp.
•    Theo các quy trình hành pháp hoặc luật pháp.
•    Chúng tôi phát hiện việc bạn sử dụng website này vi phạm Chính sách Bảo vệ riêng tư, Quy định sử dụng hoặc các hướng dẫn sử dụng khác do chúng tôi đặt ra nhằm bảo vệ quyền lợi và/hoặc tài sản hợp pháp của mình.
•    Website này được mua bởi một bên thứ ba và họ tiếp tục sử dụng dữ liệu theo đúng cách thức mà chúng tôi đã quy định trong bản Chính sách bảo vệ riêng tư này.
•    Trong trường hợp bạn sử dụng liên kết trên site của chúng tôi để truy cập các website khác đề nghị bạn đọc kỹ các chính sách bảo vệ riêng tư trên các website đó.

3. Chính Sách Của Chúng Tôi Về Các Cookie
Để phục vụ quý vị nhanh chóng hơn với chất lượng cao hơn, chúng tôi sử dụng công nghệ "cookie" trên Website của mình. Cookie là những phần mã nhỏ, thường được lưu trữ trong ổ cứng máy tính người dùng. Chúng cho phép một website tự "tùy chỉnh" cho mỗi người dùng bằng cách ghi nhớ thông tin về việc truy cập website của người dùng đó. Cookie có thể lưu trữ nhiều thông tin, bao gồm địa chỉ IP, dữ liệu điều hướng, thông tin máy chủ, thời gian truyền dữ liệu, ưu tiên của người dùng, địa chỉ e-mail và mật khẩu cần thiết để truy cập Website. Phần “Trợ giúp” trên thanh công cụ của hầu hết các trình duyệt sẽ cho quý vị biết cách ngăn trình duyệt chấp nhận cookie mới hoặc cách định cấu hình trình duyệt để nó loại bỏ tất cả các cookie. Nếu quý vị vô hiệu cookies, quý vị có thể không truy cập được những chức năng hay tính năng quan trọng của Website này và việc sử dụng Website này có thể bị hạn chế. Cookie dùng trên Website này liên quan đến Dữ Liệu Cá Nhân của người dùng.
 

4. Thay đổi điều khoản
Chúng tôi có thể thay đổi các điều khoản của bản chính sách bảo vệ riêng tư này cho phù hợp với điều kiện thực tế. Chúng tôi sẽ thông báo về những thay đổi lớn bằng cách đặt thông báo trên site của chúng tôi hoặc gửi thư điện tử tới địa chỉ email mà bạn đã cung cấp và được đặt trong thiết lập người dùng của bạn.

5. Từ chối bảo đảm
Mặc dù chính sách bảo vệ riêng tư đặt ra những tiêu chuẩn về dữ liệu và chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đáp ứng, chúng tôi không bị buộc phải bảo đảm những tiêu chuẩn đó. Có thể có những nhân tố vượt ra ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi có thể dẫn đến việc dữ liệu bị tiết lộ. Vì thế, chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo đảm dữ liệu luôn được duy trì ở tình trạng hoàn hảo hoặc không bị tiết lộ.


6. Sự đồng ý của bạn
Khi sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của Hoctainha.vn, bạn mặc nhiên chấp nhận điều khoản trong Chính sách bảo vệ riêng tư này. Chúng tôi hoạt động hoàn toàn trong khuôn khổ luật pháp Việt Nam và cam kết tuân thủ các pháp chế của Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Các điều khoản trên là phù hợp với luật pháp hiện hành và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người sử dụng dịch vụ của trang Hoctainha.vn.


7. Thông tin liên hệ
Nếu bạn có thắc mắc về Chính sách bảo vệ riêng tư, vui lòng liên hệ Ban quản trị qua phần “Liên lạc” ở cuối Website (e-mail: admin@hoctainha.vn)

Chat chit và chém gió
 • Tiểu Linh: .. 2/13/2017 7:27:01 AM
 • Hậu Duệ Mặt Trời: , 2/15/2017 7:31:59 AM
 • Hậu Duệ Mặt Trời: , 2/16/2017 8:29:19 AM
 • Minn Minn: big_grin 4/21/2017 6:33:17 AM
 • ๖ۣۜNanhBạc๖ۣ: broken_heart Rita 4/21/2017 7:16:41 AM
 • leduydung: g 5/3/2017 1:17:24 AM
 • ๖ۣۜSầu: . 6/3/2017 7:42:49 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:02 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:03 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:03 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:03 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:04 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:04 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:04 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:05 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:05 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:05 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:06 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:06 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:06 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:07 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:07 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:07 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:08 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:08 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:08 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:08 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:09 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:09 AM
 • Tiểu Công Tử: .. 7/25/2017 11:36:10 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:10 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:10 AM
 • Tiểu Công Tử: .. 7/25/2017 11:36:11 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:11 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:12 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:12 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:12 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:13 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:13 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:13 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:14 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:14 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:14 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:15 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:15 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:15 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:16 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:16 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:16 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:17 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:17 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:17 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:18 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:18 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:19 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:19 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:19 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:20 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:20 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:20 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:21 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:21 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:21 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:22 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:22 AM
 • Tiểu Công Tử: . 7/25/2017 11:36:23 AM
 • Tiểu Công Tử: .happy 7/25/2017 11:36:26 AM
 • nguyenducduy710: sao chấm nhiều thế 9/4/2017 7:16:15 AM
 • nguyenducduy710: có chuyện gì ak 9/4/2017 7:16:28 AM
 • khangcoi2004: đc chưa cj cos 10/26/2017 6:51:23 AM
 • cos^2(T): đợi cj tí 10/26/2017 6:51:46 AM
 • khangcoi2004: em bình chọn max cho cj lun big_grin 10/26/2017 6:53:09 AM
 • cos^2(T): ... hờ 10/26/2017 6:54:17 AM
 • khangcoi2004: hờ em vx chờ đáp án đây -__________- 10/26/2017 6:55:34 AM
 • khangcoi2004: ☺☻ 10/26/2017 6:56:05 AM
 • khangcoi2004:10/26/2017 6:56:06 AM
 • khangcoi2004:10/26/2017 6:56:08 AM
 • khangcoi2004:10/26/2017 6:56:10 AM
 • khangcoi2004:10/26/2017 6:56:14 AM
 • khangcoi2004:10/26/2017 6:56:15 AM
 • khangcoi2004:10/26/2017 6:56:17 AM
 • cos^2(T): đợi cj chút 10/26/2017 6:56:39 AM
 • cos^2(T): đừng nóng vội ... 10/26/2017 6:56:45 AM
 • khangcoi2004: bên địa em chưa đủ dv hix 10/26/2017 7:01:30 AM
 • cos^2(T): ừ :v cj bk r , k cần pải cố gắng tck cho cj , cj cx k qt lắm vote happy giúp đc e là tốt r 10/26/2017 7:02:04 AM
 • khangcoi2004: happy 10/26/2017 7:02:39 AM
 • Hậu Duệ Mặt Trời: . 11/12/2017 12:14:11 AM
 • ๖ۣۜGemღ: Mọi người có thắc mắc hay cần hỗ trợ gì thì gửi tại đây nhé https://goo.gl/dCdkAc 12/6/2017 8:54:30 PM
 • ๖ۣۜBossღ: . 3/2/2018 9:17:15 PM
 • nhan: aaaaaaaaaaaaaaaaaaa 1/23/2019 4:08:17 PM
 • nhan: nhay qua 1/23/2019 4:08:26 PM
 • nhan: làm bài tập ở đâu 1/23/2019 4:12:46 PM
 • nhan: kiếm thẻ ở đâu 1/23/2019 4:19:50 PM
 • nhan: frustrated 1/23/2019 4:27:47 PM
 • duolingo: oh_go_on 5/17/2021 5:48:32 AM
 • duolingo: h lịch sử của phong trào yêu nước đầu thế kỉ XX? So với pt yêu nước cuối thế kỉ XIX, phong trào yêu nước đầu thế kỉ XX có... 0 phiếu 0 đáp án 253 lượt xem Chiến tranh thế giới nhất 2017nguyentructhy 1 1 Hỏi 29-11-19 06:42 PM ai giúp mình với ,đang cần gấp lắm Đóng vai trò là một thành viên của phe liên minh hay phe hiệp ước,em hãy kể lại quá trình tham chiến trong chiến tranh thế giới thứ nhất. Từ hậu... 0 phiếu 0 đáp án 256 lượt xem Sự phát triển phanthiminhchi06 1 Hỏi 23-10-19 05:26 PM Giúp mình giải Sử lớp 8 với mình đang CẦN GẤP. Cảm ơn ! Câu 1: Tại sao nói TK XIX là TK của sắt, máy móc và động cơ?Câu 2: Tại sao đảng công nhân dân chủ Nga là đảng kiểu mới?Câu 3: Theo em cách mạng tư... 0 phiếu 0 đáp án 339 lượt xem Lịch sử Việt Nam Minhnguyen943dz 1 Hỏi 19-04-19 05:41 PM - ai đi qua giải hộ cái <: cảm ơn. 5. vào cuối thế kỉ XIX - đầu thế kỉ XX, thực dan Pháp thi hành những chính sách gì về chính chị, kinh tế, vắn hóa, giáo dục ở việt nam? nêu rõ mục... 0 phiếu 0 đáp án 461 lượt xem Lịch sử Việt Nam 1930 - 1945 conbongo2002 1 Hỏi 29-11-18 07:53 PM sử 11 Lậpn bảng so sánh cách mạng dân chủ tư sản kiểu cũ,cách mạng dân chủ tư sản kiểu mớivà cách mạng vô sản theo nội dung sau:Nhiệm vụ,giai cấp lãnh... 0 phiếu 0 đáp án 628 lượt xem Lịch sử Việt Nam từ 1919 - 1930 Linh Lê Thùy 1 Hỏi 13-03-18 08:18 PM Sử 8 https://hoc24.vn/hoi-dap/question/574384.html?auto=1 1 phiếu 3 đáp án 1K lượt xem Lịch sử Việt Nam son2001 10 3 Hỏi 29-10-17 04:50 AM Lịch Sử 8 Vai trò của văn học, nghệ thuật trong cuộc đấu tranh vì quyền sống và hạnh phúc của nhân dân. 0 phiếu 0 đáp án 703 lượt xem Trung Quốc thời phong kiến Linh Lê Thùy 1 Hỏi 24-10-17 06:31 AM Sử 8 Hãy nêu nhận xét của em về hiệp ước Nam kinh được kí kết ngày 29-8-1842 giữa triều đình nhà Thanh và thực dân Anh sau chiến tranh thuốc... 0 phiếu 0 đáp án 622 lượt xem Quan hệ ngoại giao của Liên Xô tbtt159753 1 1 Hỏi 15-10-17 02:02 AM chế độ xã hội chủ nghĩa ở liên xô và đông âu sụp đổ có hải là sự sụp đổ của chế độ xã hội chủ nghĩa của thế giới hay không?vì sao? chế độ xã hội chủ nghĩa ở liên xô và đông âu sụp đổ có hải là sự sụp đổ của chế độ xã hội chủ nghĩa của thế giới hay không?vì sao? 0 phiếu 0 đáp án 838 lượt xem Văn hóa cổ đại phương Đông Ấn Độ thời phong kiến Hồng Thắm 1 Hỏi 31-03-17 07:02 AM ôn tập sử Câu 1 :Cơ sở hình thành các quốc gia cổ đại phương Đông , theo bạn cơ sở nào là quan trọng nhấtCâu 2 : phân tích ảnh hưởng của văn hóa 
 • hatanphat201005: big_hugpig 11/3/2021 7:27:15 PM
 • hatanphat201005: bee 11/3/2021 7:27:30 PM
 • hatanphat201005: Lãnh Hoàng Nhật Quân: hazzzzzzzzzz2/8/2017 6:13:32 AM Hậu Duệ Mặt Trời: m2/8/2017 8:32:57 AM Hậu Duệ Mặt Trời: .2/12/2017 1:05:23 AM Hậu Duệ Mặt Trời: n2/12/2017 5:37:17 AM Tiểu Linh: ..2/13/2017 7:27:01 AM Hậu Duệ Mặt Trời: ,2/15/2017 7:31:59 AM Hậu Duệ Mặt Trời: ,2/16/2017 8:29:19 AM Minn Minn: big_grin4/21/2017 6:33:17 AM ๖ۣۜNanhBạc๖ۣ: broken_heart Rita4/21/2017 7:16:41 AM leduydung: g5/3/2017 1:17:24 AM ๖ۣۜSầu: .6/3/2017 7:42:49 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:02 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:03 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:03 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:03 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:04 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:04 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:04 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:05 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:05 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:05 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:06 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:06 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:06 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:07 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:07 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:07 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:08 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:08 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:08 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:08 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:09 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:09 AM Tiểu Công Tử: ..7/25/2017 11:36:10 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:10 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:10 AM Tiểu Công Tử: ..7/25/2017 11:36:11 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:11 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:12 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:12 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:12 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:13 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:13 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:13 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:14 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:14 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:14 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:15 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:15 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:15 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:16 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:16 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:16 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:17 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:17 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:17 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:18 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:18 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:19 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:19 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:19 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:20 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:20 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:20 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:21 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:21 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:21 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:22 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:22 AM Tiểu Công Tử: .7/25/2017 11:36:23 AM Tiểu Công Tử: .happy7/25/2017 11:36:26 AM nguyenducduy710: sao chấm nhiều thế9/4/2017 7:16:15 AM nguyenducduy710: có chuyện gì ak9/4/2017 7:16:28 AM khangcoi2004: đc chưa cj cos10/26/2017 6:51:23 AM cos^2(T): đợi cj tí10/26/2017 6:51:46 AM khangcoi2004: em bình
 • hatanphat201005: tgngtjkyjtkolk]qfl-gụgkiopf 11/3/2021 7:28:02 PM
Đăng nhập để chém gió cùng mọi người
 • emometri
 • Xusint
 • watashitipho
 • HọcTạiNhà
 • ductoan933
 • Dân Nguyễn
 • tart
 • xunubaobinh2
 • tuyetnhi.tran19
 • Barbara.nguyn
 • trang.doan.2003
 • ...
 • nhat6pth
 • Tôi là chính tôi
 • Khang Ota
 • duolingo